Huấn luyện ATLĐ tại công ty Đại Tân (TNHH)

Bắc Ninh là một tỉnh có diện tích nhỏ nhất Việt Nam thuộc đồng bằng Sông Hồng và năm trên vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ.

Cột đồng hồ Bắc Ninh

Là trung tâm xứ Kinh Bắc cổ xưa, con người Bắc Ninh với truyền thống văn hóa hiếu khách, cần cù và sáng tạo với những bàn tay khéo léo mang đậm nét dân gian của vùng trăm nghề như: tơ tằm, gốm sứ, đúc đồng, trạm bạc, khắc gỗ, làm giấy, vẽ tranh dân gian và nổi bật là những làn điệu quan họ.

Ngày nay, Bắc Ninh được ví như “Thánh Gióng” trong sự phát triển- từ một tỉnh nông nghiệp thuần túy đã vươn lên trở thành địa phương công nghiệp. Bắc Ninh đẩy mạnh sự phát triển CNH, HĐH theo hướng công nghiệp công nghệ cao, hiệu quả và thân thiện. Ngoài việc thúc đẩy đầu tư về công nghệ nâng cao năng suất lao động, các Doanh nghiệp Bắc Ninh thường xuyên xây dựng kế hoạch bảo hộ lao động hàng năm để đảm bảo sức khỏe cho người lao động, hướng cho người lao động đến một môi trường làm việc an toàn.

Hưởng ứng phong trào An toàn, vệ sinh lao động, hướng doanh nghiệp đến văn hóa an toàn trong sản xuất kinh doanh của cả nước nói chung và tỉnh Bắc Ninh nói riêng, Công ty Đại Tân (TNHH) Khu công nghiệp Quế Võ Bắc Ninh, một công ty hoạt động trong lĩnh vực may mặc, vận tải thường xuyên tổ chức huấn luyện an toàn lao động, vệ sinh lao động cho CBNV công ty. Được Ban lãnh đạo công ty quan tâm đến an toàn sức khỏe cho mình, Anh chị em CBNV công ty rất vui, háo hức đến sớm để tham dự buổi huấn luyện. sau đây là một số hình ảnh trong buổi huấn luyện.

Cán Bộ đào tạo phát biểu trước khóa huấn luyện

Học viên rất chăm chú vào bài giảng và phát biểu ý kiến

Kết thúc buổi huấn luyện, các anh chị Học viên rất vui vẻ ra về với tinh thần thoải mái, trách nhiệm chuẩn bị cho công việc của mình ngày hôm sau.

Bình luận với Facebook

Hỗ trợ trực tuyến

0983.418.336
Email:
contact@mmt.com.vn

Skype: Chat ngayĐăng ký

dịch vụ kế toán