Kính gửi Quý khách hàng!

        Công ty CP Dịch vụ và Đào tạo MMT Việt Nam  được thành lập với chức năng hoạt động chính là cung cấp các dịch vụ về an toàn vệ sinh lao động. Hoạt động của Công ty được triển khai trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam với các dịch vụ : Huấn luyện và phổ biến kiến thức về an toàn vệ sinh lao động, Kiểm định kỹ thuật an toàn các thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về ATVSLĐ; Quan trắc môi trường lao động ;Đào tạo nghiệp vụ nghề và tư vấn hệ thống an toàn sức khỏe môi trường.

   Ngày 15 tháng 09 năm 2017 Công ty CP Dịch vụ và Đào tạo MMT Việt Nam  nhận quyết định số  1466/QĐ – LĐTBXH về việc cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động dịch vụ huấn luyện an toàn vệ sinh lao động Hạng B. Cùng ngày Bộ LĐTBXH đã cấp giấy chứng nhận Đủ điều kiện hoạt động huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động  35/2017/GCN. Theo đó chúng tôi có đầy đủ chức năng tổ chức huấn luyện an toàn lao động – vệ sinh lao động theo quy định của pháp luật.

    Ngày 25 tháng 05 năm 2022  Công ty CP Dịch vụ và Đào tạo MMT Việt Nam nhận quyết định số  456/QĐ- LĐTBXH về việc cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động dịch vụ huấn luyện an toàn vệ sinh lao động Hạng C Của Bộ LĐTBXH. Cùng ngày Bộ LĐTBXH động đã cấp giấy chứng nhận Đủ điều kiện hoạt động huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động số 21/2022/GCN. Theo đó chúng tôi có đầy đủ chức năng tổ chức huấn luyện an toàn lao động – vệ sinh lao động theo quy định của pháp luật tất cả các nhóm 1, 2,3,4,5,6.

 

   Đến với chúng tôi, Quý Công ty sẽ nhận được sự phục vụ chuyên nghiệp với  đội giảng viên, kiểm định viên và các chuyên gia trong lĩnh vực an toàn lao động đến từ Thanh Tra Bộ lao động; Cục An toàn lao động; Phòng Thanh tra, Phòng lao động việc làm các tỉnh trên cả nước; Giảng viên Trường ĐH Lao động và Xã hội; ĐH Công Đoàn và các Trung tâm kiểm định trên cả nước. Trình độ giảng viên có chuyên môn sâu trong các lĩnh vực tham gia; phương pháp và công nghệ giảng dạy tiên tiến, các quy trình tiến hành được chuẩn hoá, đồng thời có được những ưu đãi tốt nhất về chi phí. Sự hài lòng của quý Công ty luôn là niềm vinh dự của chúng tôi.

 

Xin trân trọng cảm ơn!

 

 

 

 

 

 

Bình luận với Facebook

Hỗ trợ trực tuyến

0983.418.336
Email:
contact@mmt.com.vn

Skype: Chat ngayĐăng ký

dịch vụ kế toán