Huấn luyện An toàn, Vệ sinh lao động tại Công ty TNHH Interflex Vina

Công ty TNHH InterFlex Vina là Công ty 100% vốn đầu tư của Hàn Quốc,chuyên sản xuất bảng mạch điện tử FPCB, Bảng mạch dán bề mặt(SMT), Tấm màn hình cảm ứng (TSP) .Ngay từ những ngày đầu hoạt động, Công ty TNHH  Interflex Vina đã hiểu rõ vai trò của công tác ATVSLĐ đối với  sức khỏe của CBCNV và sự phát triển của doanh nghiệp. Thực hiện Luật ATVSLĐ Việt Nam theo định kỳ, Công ty tổ chức những khóa huấn luyện về ATVSLĐ cho CBCNV với mục tiêu bảo vệ an toàn cho người lao động, tránh khỏi những yếu tố nguy hiểm và nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm góp phần thúc đẩy quá trình phát triển của công ty.

Vừa qua, Công ty có đợt tuyển nhân sự mới. Công ty đã phối hợp với Công ty Cổ phần Dịch vụ và Đào tạo MMT Việt Nam, tổ chức khóa huấn luyện nhóm 4 cho các CBCNV mới được tuyển dụng. Tại khóa huấn luyện toàn thể Học viên rất vui mừng và phấn khởi vì đã được cung cấp  những thông tin về pháp luật ATVSLĐ cũng như các yếu tố nguy hiểm độc hại nơi làm việc đồng thời cũng được trang bị những kỹ năng chủ động phòng ngừa những sự cố có thể xảy ra. Trong khóa huấn luyện, các Học viên rất chú ý lắng nghe mặc dù có một số các anh chị vừa phải làm ca 3. Qua khóa huấn luyện Học viên rất vui mừng,  tin tưởng vào Công ty và muốn được lao động lâu dài tại công ty. Có Học viên còn rất xúc động, Họ đã chia sẻ rằng “ rất vui khi mới vào làm đã được công ty quan tâm” và sẽ cố gắng tìm hiểu và trau dồi kiến thức về ATVSLĐ thêm và vận dụng vào môi trường nơi mình làm việc.

Một số hình ảnh tại khóa huấn luyện:

CB-CNV chăm chú lắng nghe và ghi chép đầy đủ
CB-CNV hào hứng tham gia trả lời câu hỏi của giảng viên
100% CB-CNV của công ty được trang bị đồng phục từ mũ, quần áo, giày đi riêng khi đến nơi làm việc, thể hiện sự nghiêm túc thực hiện quy định an tòan – vệ sinh lao động.

 

Bình luận với Facebook

Hỗ trợ trực tuyến

0983.418.336
Email:
contact@mmt.com.vn

Skype: Chat ngayĐăng ký

dịch vụ kế toán